Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TÂN Á ĐẠI THÀNH 16 NĂM ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 với chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè” đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Q.11, TP.HCM từ ngày 27/04 – 02/05. Tham gia cùng 500 gian hàng của 200 doanh nghiệp HVNCLC, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang đến giới thiệu tại triễn lãm lần này các dòng sản phẩm chủ lực: Bồn nước Inox, Bồn nhựa cao cấp, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa PPR – HDPE và đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước R.O Đại Thành Pro+ tinh khiết chuẩn Mỹ, hướng tới cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho mỗi gia đình Việt.

Với những đóng góp thiết thực cho cộng đồng và xã hội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự 16 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Tân Á Đại Thành luôn chú trọng đầu tư hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, cập nhật công nghệ tiên tiến, đa dạng hóa sản phẩm, phát triển thương hiệu, nâng cao sự hài lòng của khách hàng và các đối tác.

Tại hội chợ lần này, khi mua sản phẩm máy lọc nước R.O Đại Thành Pro+, người tiêu dùng sẽ được giảm 1.000.000đ từ sự hỗ trợ của Bộ Tài Nguyên Môi Trường và tặng kèm 1 nón bảo hiểm cao cấp.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng đẩy mạnh việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các công nghệ mới trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm ngày càng ưu việt hơn, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, đúng với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” mà Tân Á Đại Thành đã, đang và sẽ theo đuổi.

Tìm việc làm
Kêt nối với Tân Á Đại Thành

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.